Thi Công Cách Âm Phòng Karaoke Gia Đình Tại Quận 6, TPHCM

Bài viết này xin gửi đến các bạn 1 dự án thi công cách âm khác mà Thành Công Engineering (TCE) đã thực hiện. Đó là thi công cách âm phòng karaoke gia đình cho 1 anh khách hàng tên Hùng tại Q6, TpHCM. Công trình này TCE đã thi công cách âm và cả xử lý tiêu âm hoàn thiện. Mời các bạn cùng theo dõi khái quát quá trình thi công bên dưới đây nhé.

1. Tiếp nhận yêu cầu – Khảo sát thực tế

Trao đổi với anh Hùng qua điện thoại, TCE đã lập và gửi cho anh phương án sơ bộ. Sau khi anh đồng ý với phương án sơ bộ, TCE đã tới nhà anh để khảo sát thực tế và đo đạc kích thước.

Qua khảo sát và trao đổi trực tiếp, xác định được mục đích và nhu cầu cách âm thực tế của anh Hùng. TCE đã tiến hành lên bản vẽ thiết kế cũng như lập dự toán và phương án thi công chi tiết để gửi lại anh.

2. Quá trình thi công cách âm phòng karaoke

Sau khi anh Hùng đồng ý với phương án thi công, team TCE tiến hành vận chuyển vật tư, thiết bị và nhận mặt bằng để triển khai thi công.

Thi Công Cách Âm Phòng Karaoke Gia Đình Tại Quận 6, TPHCM

Do nhà anh Hùng nằm trong khu dân cư, mà mục đích sử dụng của phòng lại là karaoke. Nên nếu muốn tránh ảnh hưởng đến các hộ xung quanh thì phải cần tiêu chuẩn cách âm tương đối cao. Và phương án thi công của TCE là cách âm cả sàn, trần và vách cho phòng karaoke.

Dưới đây là 1 số video về quá trình thi công cách âm phòng karaoke tại nhà anh Hùng.

3. Thi công tiêu âm hoàn thiện – Lắp đặt cửa cách âm chuyên dụng

Sau quá trình thi công cách âm, TCE tiến hành thi công tiêu âm và trang trí hoàn thiện cho phòng karaoke gia đình của anh Hùng. Theo yêu cầu cũng như sở thích của anh, TCE đã chọn Lam nhựa vân gỗ để làm tiêu âm cho căn phòng. Các bạn có thể tham khảo cách lắp đặt Tấm lam nhựa vân gỗ TẠI ĐÂY. Hoặc tìm hiểu thêm 1 vài sản phẩm tiêu âm của chúng tôi:

Như các bạn có thể thấy trong video trên: Cửa chính ra vào sử dụng loại cửa cách âm chuyên dụng. Loại cửa này do chính TCE sản xuất ngay tại xưởng và mang tới lắp đặt. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về loại cửa này trong bài viết sau:

4. Test cách âm sau khi hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện tất cả, TCE đã trở lại nhà anh Hùng để thực hiện test cách âm. Công đoạn test được thực hiện sau 22h tối, khi khu vực xung quanh đang khá yên tĩnh. Mời các bạn xem quá trình test cách âm trong video dưới đây.


Cuối cùng, TCE xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Nếu có bất cứ nhu cầu gì về thi công hay các sản phẩm cách âm, tiêu âm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Hotline: 0937 385 351

Website: thicongcachamhcm.com

Thành Công Engineering (TCE) là đơn vị chuyên tư vấn, thi công cũng như sản xuất và phân phối các sản phẩm về cách âm, tiêu âm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn ngày càng tự hoàn thiện mình để mang tới cho khách hàng những giải pháp cũng như các sản phẩm cách âm, tiêu âm hiệu quả, chất lượng nhất cùng mức chi phí tốt nhất.

Cập nhật bảng báo giá mới nhất của chúng tôi: Bảng Báo Giá Thi Công Cách Âm 2023.

Xem thêm các công trình và sản phẩm cách âm, tiêu âm của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *