Thi Công Cách Âm Karaoke Chuyên Nghiệp

TCE chuyên cung cấp dịch vụ thi công cách âm karaoke tại tphcm

Vì sao cần phải cách âm cho phòng karaoke?

Một dự án karaoke được xem là thành công là sau khi đi vào hoạt động được khách hàng ủng hộ vì không gian phòng trang trí đẹp, âm thanh hay, đồ ăn thức uống ngon thì quan trọng nhất phải đảm bảo được yếu tố khách hàng có thể vui chơi “tẹt ga” khi nào chán mới về.

Muốn đáp ứng được nhu cầu “tẹt ga” đó của khách thì chủ quán phải đảm bảo chắc chắn rằng quán phải được thi công cách âm karaoke chuẩn để âm thanh không bị lọt ra bên ngoài phòng ảnh hưởng đến các khu dân cư xung quanh.

Quán karaoke ngoài đẹp, âm thanh hay thì phải cần cách âm tốt

Để dự án karaoke của bạn được cách âm tốt nhất thì ngay từ đầu triển khai dự án chúng ta phải có được phương án thi công cách âm karaoke phù hợp với mặt bằng, kết cấu của công trình.

Hoặc bạn đang muốn đầu tư một phòng karaoke tại gia đình nhưng không muốn để niềm đam mê ca hát của mình ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình và hàng xóm thì giải pháp thi công cách âm phòng karaoke chuyên nghiệp dành cho bạn.

Vận chuyển vật tư đén công trình chuẩn bị thi công cách âm karaoke

Để cách âm cho phòng karaoke cần thực hiện những gì?

Với một phòng karaoke cách âm chuẩn thì chúng ta cần thi công cách âm vách, cách âm sàn, cách âm trần và cả cửa cách âm karaoke chuyên dụng.

Tùy vào kết cấu của công trình, vị trí của phòng cần thi công cách âm mà chúng ta sẽ lựa chọn các giải pháp phù hợp.

Với các phòng nằm ở trên lầu thì chúng ta cần phải thực hiện cách âm sàn.

Với các phòng phía trên là mái tôn thì chúng ta cần phải quan tâm và cách âm rất kỹ cho phần mái nhà.

Với các phòng có tường giáp với nhà hàng xóm thì chúng ta phải chọn giải pháp cách âm vách thật tốt để âm thanh từ phòng không gây ảnh hưởng cho nhà hàng xóm khi chúng ta hoạt động về khuya.

Cuối cùng thì cửa cách âm karaoke chuyên dụng là yếu tố không thể thiếu khi chúng ta muốn đạt được kết quả tốt nhất sau khi thi công cách âm karaoke

Khả năng cách âm của phòng karaoke sau khi lắp cửa cách âm

Quá trình thi công cách âm được thực hiện như thế nào?

Theo trình tự thi công cách âm karaoke chúng ta sẽ thi công cách âm sàn trước, sau đó sẽ thi công vách cách âm, thi công trần cách âm và sau đó lắp cửa cách âm chuyên dụng để hoàn thiện phòng.

Thi công cách âm sàn:

Thi công sàn cách âm là tạo một lớp cách âm phía trên lớp sàn bê tông để giảm cường độ âm thanh trong phòng truyền trực tiếp qua kết cấu bê tông ảnh hưởng đến các phòng bên dưới.

Quá trình thi công sàn cách âm phòng karaoke chuẩn

Thi công cách âm vách:

Với một phòng cách âm thì phần vách là bề mặt tiếp xúc với sóng âm nhiều nhất vì theo hướng và góc đặt loa thì vách cách âm là hạng mục cần được tính toán và xử lý thật kỹ để đạt được mục đích cách âm cho công trình sau thi công.

Để thi công cách âm vách đúng kỹ thuật thì chúng ta phải biết về các loại vật liệu thi công cách âm, thứ tự sắp xếp và yếu tố quan trọng nữa là thợ thi công phải nắm vững kỹ thuật để đảm bảo tất cả liên kết của vật liệu phải được kín kẻ.

Thi công cách âm vách đúng kỹ chi tiết

Thi công trần cách âm:

Mục đích của cách âm trần phòng karaoke là để tâm thanh trong phòng không lọt qua hướng trần ảnh hưởng đến các phòng phía trên hoặc lọt qua mái tôn ảnh hưởng ra bên ngoài hàng xóm.

Với các công trình phía trên là mái tôn, mái ngói thì chúng ta cần phải cách âm trần thật kỹ để tránh bị lọt âm khi công trình đưa vào sử dụng thì việc sửa chữa sẽ là rất khó khăn và tốn kém.

Quá trình thi công cách âm trần

Thi công cửa cách âm phòng karaoke:

Cửa cách âm phòng karaoke có thể xem là yếu tố thành công hay thất bại cũa một phòng cách âm. Vì thiết nghĩ một căn phòng khi có vách tường gạch, sàn – trần bê tông cốt thép mà âm thanh vẫn có thể lọt qua và vẫn cần phải thi công cách âm thì vị trí cửa là một khoảng không hoàn toàn hở.

Cửa cách âm phải một lúc “đảm nhiệm trọng trách” của vách tường gạch và cả lớp vách cách âm. Chính vì vậy cửa cách âm phòng karaoke phải dùng loại chuyên dụng có khả năng cách âm đặt biệt mới có thể đáp ứng được mục đích cách âm của phòng.

Với kính nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công cách âm karaoke Thành Công Engineering đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm cửa cách âm chuyên dụng cho phòng karaoke, bar club, studio…

Quá trình sản xuất cửa cách âm phòng karaoke

Test cách âm phòng karaoke gia đình

Khả năng cách âm của phòng karaoke sau khi lắp cửa cách âm

Thi công tiêu âm và trang trí phòng karaoke như thế nào cho hiệu quả?

Tất cả thông tin, kiến thức và hình ảnh phía trên của bài viết này chùng ta đã tìm hiểu về quá trình thi công cách âm karaoke đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tiếp theo chùng ta sẽ tìm hiểu về tiêu âm cho phòng karaoke gia đình là gì. Tiêu âm là dùng các vật liệu có đặt tính mềm để hấp thụ sóng âm, giảm sự phản xạ của sóng là nguyên nhân chính gây ra sự cộng hưởng.

Thi công tiêu âm và trang trí hoàn thiện phòng karaoke gia đình nhà chị Ngân Q9
Thi công tiêu âm, xử lý âm học cho phòng nghe nhạc Hi-end nhà anh Đạt Gò Vấp

Quý anh chị, khách hàng có nhu cầu cần thi công cách âm karaoke, tiêu âm phòng karaoke, phòng xem phim, cách âm – tiêu âm phòng nghe nhạc gia đình xin vui lòng call-sms-zalo: 0937 385 351.

Chúng tôi sẽ có chuyên viên kỹ thuật với kinh nghiệm thực tế sẽ đến khảo sát, lên phương án thi công và dự toán chi phí cho quý khách hàng theo mục đích kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng của quý khách.

Thông Tin Liên Hệ:

Hotline: 0937 385 351

Website: Thicongcachamhcm.com

Địa chỉ: 28 đường số 53D, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

Chi phí thi công cách âm phòng karaoke là bao nhiêu?

Cập nhật bảng báo giá mới nhất của chúng tôi: Bảng Báo Giá Thi Công Cách Âm 2023

Xem thêm các công trình và sản phẩm cách âm, tiêu âm của chúng tôi TẠI ĐÂY

Thông tin dành riêng cho các chủ dự án karaoke, bar club, nhà hàng.

Tại sao cần phải chọn nhà thầu thi công cách âm karaoke chuyên nghiệp cho dự án? Nếu quý anh chị đã đọc hết bài viết phía trên và đọc được những dòng cuối bài này thì tôi tin chắc rằng quý anh chị đang rất quan tâm đến vấn đề thi công cách âm của dự án đang thực hiện. Đứng trên phương diện là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công cách âm, đã gặp rất nhiều công trình bị lỗi cách âm do các đơn vị không chuyên tư vấn thực hiện vì nhiều lý do.
Nhưng khi các công trình bar, karaoke, nhà hàng hoàn tất đi vào hoạt động để khai thác và kinh doanh mà hệ cách âm bị lỗi thì đó là một thảm họa coi như thất bại của cả dự án. Vì cách âm là lớp trong cùng của căn phòng, bên ngoài là lợp trang trí hoàn thiện cầu kỳ và đắt tiền, nếu như cách âm lỗi thì chỉ có 1 cách duy nhất là phải dỡ bỏ hết ra và làm lại nếu muốn công viêc kinh doanh không bị ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh và cơ quan công quyền….
Vì vấn đề độc quyền hình ảnh quý anh chị cần tham khảo những dự án bị lỗi cách âm phải tháo ra làm lại vui lòng inbox zalo: 0937 385 351 chúng tôi sẽ gửi thông tin cho quý anh chị tham khảo thêm trước khi quyết định thực hiện dự án với suy nghĩ “cách âm cơ bản là được”.

Keyword: Thi công cách âm karaoke, cách âm phòng karaoke, cách âm karaoke giá rẻ, vật liệu thi công cách âm karaoke, cửa cách âm phòng karaoke, tự thi công cách âm karaoke, cách âm phòng karaoke gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *