Dự Án Thi Công Cải Tạo Cách Âm Fang Pub Tại Quận 3 TPHCM

Fang Pub nằm tại số 13 đường Hồ Xuân Hương, Quận 3, TpHCM. Do phần cách âm trước đó bị lỗi nên ảnh hưởng đến các nhà hàng xóm xung quanh, dẫn đến hoạt động của quán cũng bị ảnh hưởng. Thành Công Engineering đã tiến hành thi công cải tạo cách âm cho quán. Sau đó quán đã hoạt động bình thường trở lại.

Dưới đây là 1 số hình ảnh cùng thông tin khái quát về quá trình TCE thi công cải tạo cách âm cho quán Fang Pub. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Tiếp nhận yêu cầu – Khảo sát thực tế

Sau khi nhận được thông tin từ Fang Pub, TCE đã đến để kiểm tra và khảo sát thực tế. Khi kiểm tra thấy được phần cách âm do đơn vị cũ thi công trước đó đã bị lỗi: Vật liệu cách âm không đủ tiêu chuẩn và thứ tự sắp xếp các lớp vật liệu cũng không đúng. TCE tiến hành đo đạc các kích thước, đồng thời lên phương án sơ bộ với Chủ đầu tư.

==> Xem thêm: Thi Công Cách Âm Quán Bar, Cách Âm Karaoke Chuyên Nghiệp

2. Quá trình thi công cải tạo cách âm Fang Pub

Sau khi trao đổi về phương án sơ bộ, TCE tiến hành lập biện pháp thi công và dự toán chi tiết để gửi đến khách hàng. Khi đã được duyệt các hồ sơ, hợp đồng, TCE tiến hành chuyển vật tư thiết bị đến công trình để triển khai thi công.

Đầu tiên là tháo dỡ hết lớp cách âm cũ bị lỗi. Sau đó TCE tiến hành thi công lớp cách âm mới cho quán.

Video chi tiết quá trình thi công:

3. Xử lý tiêu âm hoàn thiện

Sau khi thi công xong phần cách âm, TCE triển khi xử lý tiêu âm cho quán. Dán mút trứng gà tiêu âm và lắp đặt tấm tiêu âm bọc nỉ, bass trap.

==> Xem thêm:

Thi Công Cải Tạo Cách Âm

Các tấm tiêu âm bọc nỉ, bass trap được TCE sản xuất ngay tại xưởng và mang đến lắp đặt. Dưới đây là quá trình sản xuất các tấm tiêu âm bọc nỉ, bass trap dùng cho dự án:

4. Test cách âm sau khi hoàn thành thi công cải tạo

Sau khi hoàn thiện thi công cách âm cho quán, TCE đã đến test lại khả năng cách âm. Để đảm bảo, TCE đã xin vào nhà của hàng xóm để đo độ ồn trong lúc quán đang lên nhạc. Kết quả cho thấy độ ồn hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn. Mời các bạn cùng xem quá trình test cách âm cho quán dưới đây


Thành Công Engineering chuyên tư vấn, thi công cách âm, tiêu âm cũng như xử lý các công trình cách âm bị lỗi. Từ các quán bar, studio,… cũng như phòng họp, văn phòng hay phòng ngủ nhà ở,..v.v. của nhiều khách hàng tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Và chúng tôi cũng gia công sản xuất cũng như phân phối các mặt hàng sản phẩm tiêu âm, cách âm cho khách hàng trên khắp cả nước.

==> Xem thêm: Giải Pháp Cách Âm Chống Ồn Hiệu Quả Cho Văn Phòng Làm Việc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thành Công Engineering chúng tôi luôn ngày càng tự hoàn thiện mình để mang tới cho khách hàng những giải pháp cũng như các sản phẩm cách âm, tiêu âm hiệu quả, chất lượng nhất cùng mức chi phí tốt nhất.

Nếu các bạn đang có bất cứ nhu cầu nào về cách âm hay quan tâm đến những sản phẩm cách âm, tiêu âm, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Hotline: 0937 385 351

Website: thicongcachamhcm.com

Cập nhật bảng báo giá mới nhất của chúng tôi: Bảng Báo Giá Thi Công Cách Âm 2023

Xem thêm các công trình và sản phẩm cách âm, tiêu âm của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *