Bảng Báo Giá Thi Công Cách Âm 2023

Quý khách đang tìm thông tin báo giá cách âm mới nhất 2023 tại khu vực TPHCM và toàn quốc? Quý khách muốn hiểu về cách tính diện tích thi công cách âm để có kế hoạch kinh phí cho phù hợp thì xin mời tham khảo bài viết sau nhé.

Thi công cách âm đang là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư quán bar, karaoke vì cần để đáp ứng tiêu chuẩn về độ ồn khi hoạt động kinh doanh. Với các chủ đầu tư xây nhà ở thì cần cách âm căn phòng ngủ để có có một không gian yên tĩnh và riêng tư để nghĩ ngơi, sinh hoạt được trọn vẹn. Bên cạnh các vấn đề về lựa chọn đơn vị thi công cách âm chuyên nghiệp thì phần báo giá cách âm cũng không kém phần quan trọng.

Chính vì thế, Công ty TCE xin gửi đến quý khách bảng báo giá cách âm trọn gói mới nhất năm 2023 cùng một số thông tin hữu ích khác, cùng tìm hiểu.

Đơn giá cách âm trọn gói mới nhất 2023

Sau đây là báo giá cách âm trọn gói 2023 mới cập nhật của chúng tôi, mời quý khách tham khảo.

Thi công cách âm sàn:

 • Đơn giá thi công cách âm sàn trọn gói cho phòng ngủ mức trung bình: 850.000 – 1.000.000 đ/m2

 • Đơn giá thi công cách âm sàn trọn gói cho phòng karaoke mức trung bình: 1.200.000 – 2.500.000 đ/m2

Thi công cách âm trần:

 • Đơn giá thi công cách âm trần trọn gói cho phòng ngủ mức trung bình: 550.000 – 750.000 đ/m2

 • Đơn giá thi công cách âm sàn trọn gói cho phòng karaoke mức trung bình: 800.000 – 1.200.000 đ/m2

Thi công cách âm vách:

 • Đơn giá thi công vách cách âm 2023 trọn gói cho phòng ngủ ở mức trung bình: 450.000 – 750.000 đ/m2

 • Đơn giá thi công vách cách âm 2023 trọn gói cho phòng karaoke ở mức trung bình: 850.000 – 1.250.000 đ/m2

Thi công cửa cách âm:

 • Đơn giá thi công cửa cách âm 2023 trọn gói cho phòng ngủ. – liên hệ

 • Đơn giá thi công cửa cách âm 2023 trọn gói cho quán bar, karaoke. – liên hệ

Cách tính khối lượng thi công cách âm trọn gói:

Theo cách tính của thi công xây dựng nhà thì khối lượng thi công sẽ được tính theo diện tích sàn.

Nhưng với thi công cách âm thì báo giá cách âm sẽ được tính theo diện tích sàn, diện tích vách, diện tích trần cách âm và cửa cách âm.

 • Diện tích thi công cách âm vách là diện tích bề mặt tường của căn phòng cần thi công.

 • Diện tích thi công cách âm sàn là diện tích bề mặt sàn của căn phòng cần thi công

 • Diện tích thi công cách âm trần là diện tích bề mặt trần của căn phòng cần thi công

 • Cửa cách âm phòng ngủ dùng cửa hệ Xingfa kính hộp sẽ tính theo diện tích cửa

 • Cửa cách âm chuyên dụng cho phòng karaoke, bar club sẽ tính theo bộ

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hơn về cách tính toán và báo giá cách âm 2023, hãy liên hệ 0937 385 351, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, trao đổi về nhu cầu cần sử dụng cũng như mục đích kinh doanh của bạn để đưa ra phương án thi công cách âm phù hợp, dựa vào đó chúng ta sẽ có dự toán cách âm chính xác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cách âm chuyên nghiệp, Thành Công Engineering(TCE) đã đầu tư nghiên cứu về vật liệu cách âm, kỹ thuật thi công cách âm chuẩn, đo đạc âm thanh bằng máy móc chuyên dụng được đánh giá ở mức top tại TPHCM.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi đễ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và bảng báo giá cách âm chính xác không phát sinh.

Đo đạc và nghiệm thu cách âm bằng máy đo chuyên dụng

>>>Tham khảo thêm những công trình tiêu biểu hoặc sản phẩm cách âm, tiêu âm của TCE TẠI ĐÂY!!!

Thông Tin Liên Hệ:

Hotline: 0937 385 351

Website: Thicongcachamhcm.com

Địa chỉ: 28 đường số 53D, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

Thông tin dành riêng cho các chủ dự án karaoke, bar club, nhà hàng.

Tại sao cần phải chọn nhà thầu thi công cách âm chuyên nghiệp cho dự án karaoke, bar club?

Nếu quý anh chị đã đọc hết bài viết phía trên và đọc được những dòng cuối bài này thì tôi tin chắc rằng quý anh chị đang rất quan tâm đến vấn đề thi công cách âm của dự án đang thực hiện. Đứng trên phương diện là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công cách âm, đã gặp rất nhiều công trình bị lỗi cách âm do các đơn vị không chuyên tư vấn thực hiện vì nhiều lý do.
Nhưng khi các công trình bar, karaoke, nhà hàng hoàn tất đi vào hoạt động để khai thác và kinh doanh mà hệ cách âm bị lỗi thì đó là một thảm họa coi như thất bại của cả dự án. Vì cách âm là lớp trong cùng của căn phòng, bên ngoài là lợp trang trí hoàn thiện cầu kỳ và đắt tiền, nếu như cách âm lỗi thì chỉ có 1 cách duy nhất là phải dỡ bỏ hết ra và làm lại nếu muốn công viêc kinh doanh không bị ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh và cơ quan chứ năng.
Vì vấn đề độc quyền hình ảnh quý anh chị cần tham khảo những dự án bị lỗi cách âm phải tháo ra làm lại vui lòng inbox zalo: 0937 385 351 chúng tôi sẽ gửi thông tin cho quý anh chị tham khảo thêm trước khi quyết định thực hiện dự án với suy nghĩ “cách âm cơ bản là được”.

Keyword: Dịch vụ thi công cách âm của chúng tôi tại tất cả các quận huyện của TPHCM gồm: Cách âm phòng ngủ quận Gò Vấp, cách âm phòng kraoke quận Bình Thạnh, Cách âm phòng thu nhạc quận Thủ Đức, thi công tiêu câm cách âm quận 1, làm phòng cách âm quận Bình Tân, Xử lý âm học tại quận Phú Nhuận, Cách âm căn hộ tại quận 7, làm phòng bay tại quận 2, thi công cách âm phòng hát quận 3, quận 4, quận 5, quận Tân Phú, phòng cách âm, thi công cách âm phòng làm việc, miếng dán cách âm phòng ngủ,, dán tường cách âm phòng ngủ, dịch vụ cách âm, cửa cách âm phòng ngủ, cửa cách âm phòng karaoke, làm cách âm phòng ngủ giá bao nhiêu, cách làm phòng cách âm, cách âm phòng trọ, miếng dán cách âm, chi phí làm phòng cách âm, phòng cách âm tuyệt đối, tự làm xong cách âm tại nhà, cách cách âm phòng ngủ, cách xây phòng cách âm, cách làm cách âm phòng trọ, vật liệu cách âm phòng ngủ, cách âm cửa phòng, cách âm phòng studio, cách để cách âm phòng, giấy dán tường cách âm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *