Mút Tiêu Âm Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Mút tiêu âm là một trong những loại vật liệu tiêu âm phổ biến nhất hiện nay. Nhờ vào giá thành rẻ, độ đa dạng cao, khả năng tiêu âm lại tốt. Nên ngoài chức năng chính là tiêu âm ra, Mút tiêu âm còn được dùng để trang trí cho những căn phòng thêm phần đặc sắc.

Thành Công Engineering (TCE) chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, khảo sát và thi công trong lĩnh vực cách âm. Chúng tôi cũng sản xuất, gia công và phân phối các sản phẩm cách âm, tiêu âm như: Cửa cách âm chuyên dụng, Khung vải nỉ tiêu âm, Tán âm bậc 2, Bass trap,…v.v. Trong đó có cả Mút tiêu âm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công cách âm hay tìm các sản phẩm cách âm, tiêu âm thì hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0937 385 351 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

==> Xem thêm: Bảng Báo Giá Thi Công Cách Âm 2023

Sau đây mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm Mút tiêu âm.

Mút tiêu âm là gì ?

Mút tiêu âm có cấu tạo đặc biệt, được làm từ xốp PE Foam với nhiều lỗ nhỏ li ti bên trong có khả năng hấp thụ và triệt tiêu sóng âm. Vì vậy khi âm thanh va đập vào sẽ không bị dội ngược lại như khi gặp bề mặt phẳng, cứng như trần, sàn và vách. Nhờ đó ngăn ngừa được các hiện tượng tiếng vang hay nhiễu âm, giúp nâng cao chất lượng âm thanh.

Mút Tiêu Âm Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Mút tiêu âm có rất nhiều loại khác nhau. Tùy theo cấu tạo hình dáng mà có các tên gọi khác nhau như:

 • Mút trứng gà
 • Mút kim tự tháp
 • Mút ô vuông (Mút đầu nấm)
 • Mút tiêu âm góc.
 • Mút luống tam giác
 • Mút tán âm rãnh dọc.

Mút trứng gà

Là loại Mút tiêu âm có hình dáng tròn trông như các vỉ để trứng gà nên còn thường được gọi là Mút trứng gà. Mút trứng gà còn được sử dụng để làm lớp cách âm phía trong của trần, sàn hoặc vách cách âm.

Mút Tiêu Âm Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Quy cách thông thường:

 • Kích thước: 1600 x 2000mm hoặc 500 x 500mm
 • Độ dày: 30mm –> 50mm

Mút kim tự tháp

Có thiết kế hình chóp kim tự tháp có thể đón được nhiều chiều âm thanh, làm gia tăng diện tích hấp thụ âm thanh. Có khả năng hấp thụ và triệt tiêu sóng âm rất tốt.

Mút Tiêu Âm Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Quy cách thông thường:

 • Kích thước: 500 x 500mm
 • Độ dày: 30mm –> 50mm

Mút ô vuông (Mút đầu nấm)

Là một sản phẩm tiêu âm độc đáo có khả năng hấp thụ âm thanh từ nhiều hướng đồng thời giảm thiểu hiện tượng cộng hưởng và sóng đứng, giúp âm thanh trong phòng sắc nét và trung thực hơn.

Quy cách thông thường:

 • Kích thước: 500 x 500mm
 • Độ dày: 30mm –> 50mm

Mút tiêu âm góc

Mút tiêu âm góc được thiết kế để xử lý các âm trầm và siêu trầm tại các góc chết trong phòng nghe. Dựa trên nguyên lý bẫy âm, âm bass thường tập trung năng lượng sóng tại các góc phòng và gây nên hiện tượng nhiễu âm. Các tấm Mút tiêu âm góc hấp thụ tối đa năng lượng sóng tại góc phòng giúp bạn chủ động kiểm soát năng lượng tần số thấp, giảm nhiễu âm giúp âm bass sâu và chắc hơn.

Quy cách thông thường: 300 x 300 x 500mm

Mút luống tam giác

Có cấu tạo các múi sóng dọc giống như những hàng luống có khả năng hấp thụ âm thanh từ rất nhiều hướng.

Quy cách thông thường:

 • Kích thước: 500 x 500mm
 • Độ dày: 30mm –> 50mm

Mút tán âm rãnh dọc

Mút tán âm rãnh dọc được thiết kế dành riêng cho các Studio và phòng thu với các múi sóng dọc có độ dày khác nhau tăng cường khả năng hấp thu âm thanh đồng thời cải thiện chất lượng âm thanh.

Quy cách thông thường:

 • Kích thước: 500 x 500mm
 • Độ dày: 30mm –> 50mm

Ưu điểm và ứng dụng

Các loại tấm Mút tiêu âm đều có những ưu điểm chung và ứng dụng như sau:

Bề mặt lồi lõm cộng với cấu tạo phức hợp bên trong giúp tăng cường khả năng hấp thụ và triệt tiêu sóng âm. Từ đó làm giảm hiện tượng cộng hưởng và sóng đứng. Giúp âm thanh trong phòng nghe trung thực hơn, không bị vang, nhiễu, cải thiện chất lượng âm thanh hiệu quả.

Được sản xuất với thiết kế đẹp mắt và đa dạng màu sắc. Phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Có thể dễ dàng kết hợp nhiều kiểu với nhau để tạo ra một không gian đặc sắc riêng.

Giá cả hợp lý, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Kích thước gọn nhẹ nên dễ dàng vận chuyển.

Thi công đơn giản, không cần nhiều công cụ hỗ trợ phức tạp. Có loại tấm lớn nhưng cũng dễ dàng cắt gọt bằng dao hoặc kéo. Mặt sau phẳng bám dính tốt trên nhiều bề mặt.


Quý khách nếu có nhu cầu cần mua sản phẩm Mút tiêu âm, hoặc cần tìm một đơn vị thi công cách âm uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline: 0937 385 351

Website: thicongcachamhcm.com

Thành Công Engineering (TCE) chuyên tư vấn, thi công cách âm và phân phối các sản phẩm cách âm, tiêu âm giá rẻ và uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, tin chắc rằng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Xem thêm các công trình và sản phẩm cách âm, tiêu âm của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *