Thi Công Cách Âm Quán Bar Tại Quận 3 TPHCM

Thành Công Engineering xin được giới thiệu đến quý khách hàng 1 dự án thi công cách âm quán Bar tại đường Ngô Thời Nhiệm đã được chúng tôi hoàn thành trong năm 2022. Vì ở gần khu vực trung tâm Tp.HCM và mục đích kinh doanh là quán Bar nên cần tiêu chuẩn cách âm tương đối cao. Quán đã được xử lý cách âm cho cả trần, vách và sàn cộng với các bộ cửa cách âm chuyên dụng (Do TCE tự sản xuất và lắp đặt).

==> Xem thêm: Cửa Cách Âm Chuyên Dụng – Giá tại xưởng

Dưới đây là quá trình và hình ảnh triển khai từ những bước đầu đến lúc hoàn thiện dự án. Mời các bạn cùng theo dõi để có cái nhìn tổng quan hơn cũng như có thêm thông tin về việc thi công cách âm cho 1 quán Bar.

1. Tiếp nhận yêu cầu – Lập phương án thi công cách âm quán Bar sơ bộ – Khảo sát thực tế

Đầu tiên TCE tiếp nhận cuộc gọi xác định thông tin cũng như nhu cầu cách âm cho dự án cần thi công của khách hàng. Sau đó lập phương án thi công cách âm quán Bar sơ bộ để gửi lại cho quý khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý với phương án sơ bộ, TCE đã tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế để có các số liệu chi tiết.

2. Thiết kế – Lập biện pháp thi công và Dự toán

Sau khi khảo sát mặt bằng thực tế và trao đổi trực tiếp nhu cầu, yêu cầu của khách hàng. TCE tiến hành thiết kế, mô phỏng trên bản vẽ. Từ đó lập Biện pháp thi công và Dự toán chi tiết để gửi đến khách hàng và chờ xét duyệt.

==> Xem thêm: Dự Án Thi Công Cách Âm, Tiêu Âm Và Trang Trí Hoàn Thiện Studio Củ Chi.

3. Quá trình thi công hoàn thiện cách âm quán Bar

Khi Chủ đầu tư duyệt xong các hồ sơ, TCE tiến hành nhận mặt bằng. Sau đó vận chuyển vật tư và thiết bị đến công trình.

Sau khi vật tư được chuyển tới công trình, TCE tiến hành thi công cách âm cho dự án. Đầu tiên thi công phần sàn để tối ưu mặt bằng. Sau đó mới thi công trần và vách.

thi công cách âm quán bar

Video chi tiết quá trình thi công:

4. Trao trả mặt bằng để trang trí hoàn thiện

Sau khi xử lý hoàn thành cách âm trần, vách và sàn, TCE tiến hành dọn dẹp vệ sinh và trao trả lại mặt bằng. Dự án này TCE không thi công trang trí hoàn thiện do Chủ đầu tư tự thực hiện.

Một vài hình ảnh hoàn thiện của dự án:

thi công cách âm quán bar

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thành Công Engineering chúng tôi luôn ngày càng tự hoàn thiện mình để mang tới cho khách hàng những giải pháp cũng như các sản phẩm cách âm, tiêu âm hiệu quả, chất lượng nhất cùng mức chi phí tốt nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ khác của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất.

Hotline: 0937 385 351

Website: thicongcachamhcm.com

Cập nhật bảng báo giá mới nhất của chúng tôi: Bảng Báo Giá Thi Công Cách Âm 2023

Xem thêm các công trình và sản phẩm cách âm, tiêu âm của chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *