Cửa Cách Âm Phòng Karaoke, Cửa Cách Âm Bar Club

Cửa cách âm cho quán bar tốt nhất thị trường

Các mẫu cửa cách âm của Thành Công Engineering(TCE)

Cửa cách âm phòng karaoke, bar club có rất nhiều loại nhưng trong bài viết hôm nay TCE gửi tới quý khách các mẫu cửa cách âm chuyên dụng cho phòng karaoke và bar club.

Vì sao cửa cách âm lại quan trọng?

Cửa cách âm phòng karaoke có thể xem là yếu tố quan trọng nhất của một phòng cách âm. Vì thiết nghĩ một căn phòng khi có vách tường gạch, sàn – trần bê tông cốt thép mà âm thanh vẫn có thể lọt qua và cần phải thi công cách âm thì vị trí cửa là một khoảng không hoàn toàn hở. Cửa cách âm phải một lúc “đảm nhiệm trọng trách” của vách tường gạch và cả lớp cách âm.

Test cửa cách âm phòng karaoke chuyên dụng cũa TCE

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cách âm karaoke, bar club Thành Công Engineering đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cửa cách âm chuyên dụng cho phòng karaoke, bar club, studio…

Quá trình sản xuất cửa cách âm như thế nào?

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách quy trình sản xuất cửa cách âm phòng karaoke chuyên dụng của chúng tôi để đạt được khả năng cách âm như video ở trên.

Bước 1: Hàn khung bao, cánh cửa và liên kết khung bao – cánh cửa bằng bản lề cối loại chịu tải trọng lớn vì cửa cách âm thường rất nặng.

Hàn khung bao và cánh cửa cách âm theo kích thước

Bước 2: Mài khung cửa và cánh cửa cho thật phẳng để đảm bạo độ kín cũng như thẩm mỹ của sản phẩm cửa cách âm khi hoàn thiện.

Bước 3: Tiến hành ốp ván MDF cho cánh cửa và lắp đặt các vật liệu cách âm vào trong cánh cửa với số lượng, chủng loại, thứ tự sắp xếp theo quy trình sản xuất của Thành Công Engineering.

Lắp đặt các vật liệu cách âm cho cánh cửa

Bước 4: tiến hành lắp đặt hệ roan cho cửa cách âm, bước này cần phải các thợ chuyên môn cao thực hiện để roan cửa không bị hở cũng như không bị quá chật.

Bước 5: Hoàn thiện bề mặt trang trí của cửa cách âm theo các mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của thiết kế.

Bước 6: Vệ sinh khung cửa và sơn, quán màng bảo vệ bề mặt cánh cửa để tranh tình trạng bị trầy xước gây mất thẩm mỹ.

Bước 7: Vận chuyển cửa cách âm đến công trình và lắp đặt hoàn thiện.

Cửa cách âm lắp đặt hoàn thiện tại công trình phòng karaoke gia đình

Cách lắp đặt cửa cách âm như thế nào?

Để lắp đặt cửa cách âm chúng ta không cần quá quá nhiều thiết bị chuyên dụng. Chỉ cần máy khoan bê tông, máy bắn vít, súng bắn silicon.

Đầu tiên chúng ta dùng máy khoan bê tông và tiến hành khoan các lỗ để đóng tắc kê tại các vị trí chờ sẵn của khung cửa.

Tiếp theo chúng ta sẽ đóng tắc kê vào các lỗ vừa khoan và tiến hành đặt khung cửa vào vị trí. Tiếp theo chúng ta sẽ liên kết khung cửa vào tường bằng vít chuyên dụng.

Quy trình lắp đặt cửa cách chuyên dụng TCE

Sau khi lắp cố định khung cửa cách âm vào vách tường chúng ta sẽ tiến hành gắn cánh cửa vào khung và cân chỉnh lại lần cuối.

Cuối cùng chúng ta sẽ chạy đường silocon kín kẻ các khe hở nhỏ giữa khung cửa- tường gạch và tiến hành lắp đặt tay nắm cửa để hoàn tất.

Có thể mua cửa cách âm và tự lắp đặt không?

Quý khách ở các tỉnh xa hoàn toàn có thể mua của cách âm chuyên dụng TCE về và tự lắp đặt. Vì cửa cách âm trước khi được sản xuất hoàn thiện và giao tới quý khách đã được khoan sẵn các vị trí bắt ốc vít, vị trí bắt tay cầm và phụ kiện kèm theo.

Bên cạnh đó chúng tôi có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật quý khách trong quá trình lắp đặt qua video call

Hình ảnh phía trên là quá trình chi tiết khách hàng là anh Dũng tại Tri Tôn, An Giang đã liên hệ mua cửa cách âm phòng karaoke gia đình của TCE về và tự lắp đặt hoàn thiện.

Quý khách ở các tỉnh gần TPHCM có nhu cầu cần tư vấn về cửa các âm xin vui lòng liên hệ với chung tôi qua SĐT: 0937 385 351 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Với các cửa kích thước lớn có làm cửa cách âm được không?

Cửa cách âm phòng karaoke thường nằm trong khoảng kích thước ngang: 900mm, cao: 2200mm. Cũng có những cửa kích thước ngang hơn 1000mm.

Với các cửa có kích thước lớn chúng ta buộc phải làm cửa cách âm loại 2 cánh để tối ưu diện tích sử dụng và tăng độ bền cho cửa, vì cửa cách âm có khối lượng rất lớn nếu chúng ta dùng cánh cửa bề ngang quá lớn sẽ tăng lực cho bản lề và độ bền của cửa cách âm sẽ không được đảm bảo.

Cửa cách chuyên dụng TCE loại 2 cánh cho nhà máy

Cửa cách âm 2 cánh cho phòng trà Hải Yến tại TP Vũng Tàu

Giá cửa cách âm bao nhiêu?

Giá cửa cách âm phòng karaoke TCE được cung cấp trực tiếp bởi công ty TNHH Xây Dựng TM DVKT Thành Công vì vậy giá cửa được bán theo giá niêm yết, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ qua số zalo: 0937 385 351 để được gửi mẫu và báo giá chi tiết nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Hotline: 0937 385 351

Website: Thicongcachamhcm.com

Địa chỉ: 28 đường số 53D, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

>>> Bảng Báo Giá Thi Công Cách Âm 2023

Xem thêm các công trình và sản phẩm cách âm, tiêu âm của chúng tôi TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *