Thi Công Cách Âm Phòng Ngủ

Vì sao cần phải cách âm phòng ngủ?

Anh chị đang phiền lòng vì tiếng ồn từ loa karaoke của hàng xóm, từ tiếng xe cộ ngoài đường, tiếng chó sủa, tiếng công trình đang thi công hoặc tiếng ồn do ở gần nhà máy sản xuất… Làm cho bản thân mình và người thân yêu trong gia đình không được an giấc.

Hoặc quý anh chị đang cần giải pháp cho tiếng ồn từ phòng ngủ của mình không bị lọt ra ngoài ảnh hưởng tới các phòng khác trong gia đình và thậm chí là hàng xóm do quý anh chị có sở thích nghe nhạc, xem phim với cường độ âm thanh lớn và rất khuya.

Chúng tôi có cung cấp giải pháp thi công cách âm phòng ngủ hết tiếng ồn cho quý anh chị với các vật liệu an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và chống cháy 100%.

Tùy vào mức độ tiếng ồn của nguồn âm thanh phát ra mà chúng ta sẽ lựa chọn các vật liệu cách âm và phương án thi công phù hợp cho từng công trình cụ thể. Chúng tôi giới thiệu tới quý anh chị các vật liệu dùng để thi công cách âm phòng ngủ hết tiềng ồn.

Các vật liệu cách âm phòng ngủ hết tiếng ồn được sử dụng:

Các vật liệu được sử dụng trong phương án thi công cách âm phòng ngủ hết tiếng ồn của chúng tôi gồm: Túi khí cách âm, cao su non, cao su lưu hóa, mút tiêu âm, mú XPS, Foam, Siliconl, bông khoáng rockwool, ván MDF, tấm thạch cao, hệ khung xương vách, trần và các vật tư phụ khác.

Tùy thuộc vào cường độ âm thanh gây ra tiếng ồn và yêu cầu cách âm của chủ nhà mà chúng tôi sẽ tính toán yêu cầu theo công thức để đưa ra phương án thi công và lựa chọn loại vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng của công trình.

Cao su cách âm:

Cao su là sản phẩm đặc biệt chuyên dụng để cách âm, chống ồn và cách nhiệt cho phòng ngủ, thiết bị máy công nghiệp, buồng máy…
Ở nhiệt độ thường, tính đàn hồi của cao su kém. Kết quả là cao su hấp thu một lượng lớn năng lượng cơ học tác động vào nó. Sự hấp thu năng lượng này tạo nên tính giảm rung động của cao su. Do đó, cao su là một sự lựa chọn tốt nhất cho những ứng dụng yêu cầu giảm rung động cao, như bộ phận giảm xóc trong ô tô, làm lớp lõi chống rung cho sàn, vách hoặc cánh cửa ô tô, xe hơi..

Đối với tác động của môi trường, cao su có tính kháng rất tốt với ánh sáng mặt trời, thời tiết và ozon. Nó có tính kháng tốt với axit vô cơ loãng, kiềm, dầu phosphate ester, acetone, ethylene, ethylene glycol, nước, axit đậm đặc, ngoại trừ nitric và sulfuric. Do vậy, sản phẩm cao su cách âm, cách nhiệt và chống ồn phòng ngủ, có tác dụng hỗ trợ cách âm và chống lại bức xạ nhiệt mặt trời, giup1 cách nhiệt và chống nóng cho phòng tốt hơn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là call-to-action.png

Túi khí cách âm:

Theo như kiến thức vật lý cơ bản chúng ta biết được âm thanh truyền đi tốt nhất trong các dạng môi trường theo thứ tự rắn, lỏng và khí.
Khí ở đây chính là không khí, vì theo nguyên lý đó mà túi khí được áp dụng trong kỹ thuật thi công cách âm phòng ngủ hết tiếng ồn.

Túi khí được cấu tạo từ màng xi mạ nhôm (Metallize) phủ trên tấm nhựa tổng hợp Polyethylene chứa các túi khí nhỏ, giúp giảm từ 10-15% tiếng ồn sau khi đi qua lớp vật liệu.
Tác động với môi truờng: vật liệu không độc hại với con người, với môi trường; ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước.

=>>> Xem thêm: Báo giá thi công cách âm tại TPHCM năm 2022

Bông khoáng Rockwool cách âm:

Bông khoáng Rockwool cách âm chống cháy hay còn gọi là Len đá hay bông khoáng cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Rockwool được sản xuất, tái chế từ đá Basalt và quặng xỉ tạo ra vật liệu có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt và đặc biệt có khả năng chống cháy vượt trội, nhiệt độ nóng chảy lên tới 1177°C.
Bông sợi khoáng rockwool dạng tấm – Rockwool Fiber board/slab: là vật liệu cách nhiệt được làm từ sợi khoáng kết hợp với hợp chất kết dính ép lại với nhau tạo thành tấm. Là vật liệu quan trọng nhất trong ký thuật thi công cách âm cho những không gian cần sự yên tĩnh, giảm thiểu tiếng ồn: như văn phòng, phòng ngủ, phòng họp hoặc chỗ ở gần những con đường đông đúc.

Bông khoáng rockwool thi công thực tế tại công trình

Các tính năng nổi bật của bông khoáng rockwool cách âm:

– Bông Khoáng Rockwool có khả năng Cách Nhiệt, Cách Âm rất cao và hệ số dẫn nhiệt thấp.

– Bông Khoáng Cách Nhiệt không bị bén lửa, có khả năng chống cháy cao và chịu nhiệt tới 850 độ C

Bông Khoáng RockWool có thể dùng để bảo ôn chống nóng, tiêu âm cho hệ thống trường học, bệnh viện, công ty, nhà ga… rất hiệu quả.

Bông Khoáng là vật liệu vô cơ và không chứa chất dinh dưỡng. Do đó trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bạn có thể yên tâm là nó sẽ hoàn toàn không bị tấn công bởi các vi sinh vật.

Bông Khoáng Cách Nhiệt sẽ không bị mục rữa và không thu hút sâu bọ. Ngoài ra, thành phần cấu tạo của Bông Khoáng vô cùng an toàn cho sức khỏe của con người. Không hề có các chất độc hại CFC, HFC, HCFC hoặc amiăng trong quá trình sản xuất các sản phẩm Bông Khoáng Rockwool.

Tư vấn thi công cách âm phòng ngủ hết tiếng ồn tại TPHCM

Ngoài các vật liệu cách âm đúng chuẩn thì hiệu quả, công năng cách âm của công trình có được đảm bảo hay không thì ảnh hưởng rất lớn bởi yếu tố con người. Chúng tôi với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công cách âm phòng ngủ hết tiếng ồn tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết sẽ xử lý triệt để các âm thanh gây ồn cho phòng ngủ của bạn hoặc sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt giải trí của bạn trong phòng ngủ với mức âm thanh lớn, liên tục mà không làm ảnh hưởng tới các phòng xung quanh.

Liên hệ tư vấn qua số: 0937385351

Hình ảnh thi công cách âm và hoàn thiện công trìnhTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *