Thi Công Cách Âm Phòng Thu Âm

Trong những năm gần đây nhu cầu về thu âm các bài nhạc của dân chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, live stream bán hàng, hoặc thu âm lồng tiếng của các youtuber rất nhiều. Chính vì đặt thù của thu âm là cần một không gian gần như yên tĩnh, không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm xung quanh. Nên nhu cầu cần làm một phòng thu âm chuyên nghiệp là điều hiển nhiên.

Để có một phòng thu âm chuyên nghiệp thì chúng ta cần phải thực hiện được hai vấn đề chính. Vấn đề thứ nhất là chúng ta phải thi công cách âm phòng thu thật chuẩn để những tạp âm bên ngoài không lọt được vào môi trường thu. Vấn đề thứ 2 là chúng ta phải xử lý tiêu âm(trang âm) chuẩn để cắt những âm phản xạ trong phòng thu.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các kỹ thuật thi công cách âm phòng thu tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.

Tùy vào nhu cầu của quý khách mà chúng ta sẽ đầu tư phòng thu chuyên nghiệp hay cơ bản. Và diện tích phòng cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chúng ta. Với các phòng thu chuyển nghiệp của ca sĩ thì đôi khi cần phải có rất nghiều người tham gia thì chúng ta sẽ làm một phòng thu với diện tích đủ rộng để đủ không gian cho người tham gia và thiết bị bên trong phòng thu. Ngược lại với phòng thu cho các youtuber thu âm để lồng tiếng hay các bạn stremer bán hàng đôi khi phòng 2m² cũng đủ cho nhu cầu sử dụng của các bạn.

Về kỹ thuật thi công cách âm phòng thu chúng ta cần phải hiểu về các vật liệu cách âm và cần tìm một đơn vị uy tín thực hiện những công việc đó.

>>> Xem thêm: Giải pháp tiêu âm và trang trí cho phòng thu chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cách âm chuyên nghệp tại Tp.HCM, với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng và 5 năm trong lĩnh vực cách âm chuyên nghiệp, chúng tôi là đã hoàn thành rất nhiều những dự án bar club, karaoke, phòng trà và cả phòng thu chuyên nghiệp.

Quá trình thi công cách âm phòng thu nhạc
Quá trình hoàn thiện khung vải nỉ tiêu âm cho 12 phòng thu nhạc

Báo Giá Cách Âm Tại TpHCM

Nếu quý khách cần tư vấn và thi công cách âm cho phòng thu nhạc của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp phù hợp. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công cách âm tại TpHCM, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cách âm. Đã thi công mới và xử lý rất nhiều những công trình bị lỗi về kỹ thuật cách âm. Đảm bảo sẽ tư vấn chính xác và thực hiện hiệu quả nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.’

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline-Zalo: 0937.385.351

Bình luận

  1. anh cho em hỏi là phòng 9m2 nếu mà muốn làm cách âm đạt tiêu chuẩn phòng thu thì 1m2 sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền ạ ? tính luôn cả cabin thu và cửa phòng với cửa cabin , em đang muốn tham khảo giá để quyết định làm

    1. Bạn vui lòng liên hệ bên mình qua số Zalo: 0937 385 351 để cung cấp giúp mình kích thước phòng và trao đổi chi tiết vật liệu để có chi phí thi công cách âm phòng thu chính xác nhất cho công trình của bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *