Tấm Vải Nỉ Tiêu Âm Chất Lượng Cao

Tấm tiêu âm vải nỉ được cấu tạo từ khung, đế gỗ mdf, bên trong nhét tấm bông khoáng rockwool tỷ trọng cao và được bọc bằng lớp vải nỉ, vải bố hoặc các vật liệu hoàn thiện theo thiết kế.

Tìm hiểu về tấm tiêu âm vải nỉ

Tấm Tiêu Âm Vải Nỉ là một loại Vật Liệu Tiêu Âm được cấu tạo bởi 3 lớp: lớp ván MDF dày 9mm, mút dày 20mm hoặc bông khoáng rockwool 50mm và 1 lớp vải nỉ polyser 100% . Vải Nỉ Tiêu Âm làm từ 100% Polyester mang đến tính năng Tiêu Âm vô cùng hiệu quả.

Là một loại Vật Liệu Tiêu Âm được cấu tạo bởi 3 lớp: lớp ván MDF dày 9mm, mút dày 20mm hoặc bông khoáng rockwool 50mm và 1 lớp vải nỉ tiêu âm. Lớp ngoài cùng của tấm tiêu âm được bao từ 100% Polyester mang đến tính năng Tiêu Âm vô cùng hiệu quả.

Với bảng màu sắc đa dạng cùng ưu điểm rất dễ tạo hình nên Tấm Vải Nỉ Tiêu Âm có thể đáp ứng rất nhiều yêu cầu về hình dáng và kích thước cho các yêu cầu thiết kế khác nhau. Do đó, nó rất thích hợp để làm bề mặt vách ngăn văn phòng và các loại vách tiêu âm trang trí cho các công trình đòi hỏi cao về kỹ thuật xử lý âm học.

Tấm Tiêu Âm Vải Nỉ gia công đã được kiểm nghiệm và chứng minh sở hữu khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời, nhất là ngưỡng giữa các tần số âm thanh trung và cao tần.

Quá trình thực hiện tấm tiêu âm vải nỉ

 • Khảo sát đo kích thước của phòng cần thực hiện ốp tấm tiêu âm
 • Lên bản vẽ chi tiết số lượng các tấm cần thực hiện theo kích thước phù hợp với phòng và thiết kế hoàn thiện.
 • Tiến hành cắt khung ván mdf theo bản vẽ và sau đó cho đi khung bao
 • Nhét bông khoáng vào khoảng giữa cửa tấm nỉ tiêu âm
 • Bọc vải nỉ, vải bố hoặc vật liệu hoàn thiện theo yêu cầu.
Quá trình thi công phần khung

Tấm tiêu âm bọc vải nỉ đã được kiểm nghiệm chứng minh có khả năng hấp thụ âm thanh
tuyệt vời giữa các tần số âm thanh trung và cao tần. Ngoài ra, các tấm tiêu âm rất dễ tạo hình, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu về hình dáng và kích thước thiết kế.

Tiêu âm là quá trình cắt các phản âm trong phòng để âm thanh nghe hay hơn do không bị giao thoa. Trước khi thi công tiêu âm thì chúng ta cần phải thi công cách âm cho công trình.

Thông số kỹ thuật

Kích thước:

– Loại vải nỉ nhung: Rộng: 1550mm, Dài: theo yêu cầu đơn hàng.

– Loại gia công tinh xảo: 500 x 500mm, 600 x 600mm, 800 x 800mm, 1000x1000mm, 1200mm x 2400mm hoặc theo yêu cầu đơn hàng.

Cấu tạo:

– Ván MDF dày 9mm.

– Lõi mút phẳng tiêu âm: Lớp mút xốp D25 dày 30mm hoặc bông khoáng rockwool 50mm tùy theo yêu cầu kỹ thuật của công trình.

– Bề mặt: tấm vải nỉ, Vải bố.

Chiều dày: 30mm, 50mm.

Quá trình thi công hoàn thiện thực tế tại công trình:

Ứng dụng của tấm tiêu âm trong đời sống thực tế:

Sản phẩm Tấm vải nỉ tiêu âm an toàn với con người, thân thiện với môi trường. Nó thường được ứng dụng trong các công trình: giảng đường, phòng hội thảo, hội trường, nhà hát, bảo tàng, rạp chiếu bóng, phòng thu… Ngoài ra, Tấm nỉ Tiêu Âm còn được sử dụng trong một số dạng công trình khác như:

 • Nhà hát
 • Hội trường. phòng họp
 • Giảng đường
 • Nhà ga
 • Bệnh viện, phòng kiểm thính
 • Phòng thu âm, phòng tập luyện thanh]
 • Phòng xem phim gia đình và các công trình cần chất lượng âm thanh tuyệt đối chuẩn.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi là công ty chuyên thi công tiêu âm và cách âm cho các công trình, với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công xây dựng, trang trí nội thất đã giúp khách hàng xử lý nhiều công trình bị lội về cách âm. Và chúng tôi thiết kế thi công các phòng karaoke, bar, phòng thu cho khách hàng tại TpHCM

Để có thêm thông tin về sản phẩm và thi công các sản phẩm tiêu âm khác, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0937.385.351 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất

Keyword: chi phí thi công cách âm phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *